36/33 Đường số 5, P.Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0904772776 Email: tuvansaigon.co@gmail.com

Tư vấn

Trang chủ / Tư vấn

Thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức uy tín, hỗ trợ trọn gói từ A- Z

Thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức là xu hướng phổ biến của nhiều khách hàng. Nhất là khi Quận này vừa lên cấp Thành phố thì cơ hội phát triển kinh doanh ngày càng mở rộng và thuận lợi hơn. Nhưng thủ tục thành lập doanh nghiệp như thế nào? Phải chọn địa chỉ nào để hỗ trợ khách hàng hoàn tất các công việc một cách nhanh chóng và uy tín nhất?

Vì sao khách hàng cần tìm sự hỗ trợ của dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức?

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức có mặt trên thị trường ngày càng nhiều. Đây được xem như một xu hướng tất yếu của thị trường khi “cầu” nhiều thì “cung” cũng vì thế mà tăng theo. Thực ra, có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ. Điển hình như:

- Khách hàng không nắm rõ quy định về thủ tục, giấy tờ mà pháp luật ban hành đối với việc thành lập doanh nghiệp. 
- Khách hàng không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục hay chỉnh sửa thông tin nhiều lần trong quá trình liên hệ đến cơ quan chức năng.
- Khách hàng muốn tiết kiệm công sức, chi phí đối với việc thành lập doanh nghiệp vì đang có rất nhiều vấn đề khác phải lo cho sự “ra đời” của doanh nghiệp trong tương lai.

thành lập doanh nghiệp tại thủ đức

Tư Vấn Sài Gòn – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức nhiều kinh nghiệm

Với những mong muốn trên của khách hàng khi cần thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức, Tư Vấn Sài Gòn luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ. Dịch vụ được thành lập với sự đồng hành của các chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực về kế toán, luật...

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân tài đang có, công ty luôn khẳng định được uy tín, vai trò của dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp hàng đầu thị trường. Hàng ngàn khách hàng đã chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin giao phó việc thực hiện các thủ tục. Với mỗi vị khách ghé thăm, Tư Vấn Sài Gòn luôn phục vụ bằng chữ Tâm của mình. 

Nội dung hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức của Tư Vấn Sài Gòn

Đối với nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc cơ bản như sau:
Hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng chuẩn bị những giấy tờ và những thông tin quan trọng theo quy định của pháp luật đối với việc thành lập doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng đối với việc đặt tên cho doanh nghiệp bằng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài.
Tư vấn khách hàng về vấn đề chọn địa điểm đăng ký trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp.
Tư vấn việc chọn loại hình doanh nghiệp và các vấn đề đi kèm như: quy mô góp vốn, cơ cấu quản lý, ưu nhược điểm của loại hình doanh nghiệp muốn thành lập.
Soạn thảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ để liên hệ nộp tại cơ quan chức năng
Thay khách hàng nhận kết quả được trả tại cơ quan chức năng và bàn giao lại cho khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng tiến hành các công việc sau khi thành lập doanh nghiệp như: làm thủ tục khắc dấu, kê khai thuế ban đầu, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp....

Các dịch vụ phổ biến tại Tư Vấn Sài Gòn

Không chỉ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức chuyên nghiệp, Tư Vấn Sài Gòn còn cung cấp nhiều dịch vụ phổ biến khác như:

Hỗ trợ thay đổi GPKD
Tư vấn, hoàn tất thủ tục thành lập công ty có vốn 100% nước ngoài hay công ty liên doanh
Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thành lập VPĐD, chi nhánh hay các địa điểm kinh doanh.
Giúp khách hàng soạn thảo các hợp đồng về dân sự, thương mại, lao động hay kinh tế.
Hỗ trợ thực hiện các thủ tục về kế toán, thuế...sau thành lập doanh nghiệp...

Lợi thế cạnh tranh của Tư Vấn Sài Gòn khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức 

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức của chúng tôi luôn là lựa chọn được ưu tiên trong mắt khách hàng. Bởi thị trường tại Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung có hàng trăm đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần đến. Thế nhưng vì sao Tư Vấn Sài Gòn lại nhận được sự ưu ái này? Đó là bởi chúng tôi luôn có được những ưu điểm riêng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Đó chính là:
Luôn xem “Khách hàng là thượng đế” và hỗ trợ khách hàng bằng cả tâm huyết.
Dịch vụ có đội ngũ chuyên viên giỏi, tinh thần làm việc cao, tác phong chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng.
Luôn cập nhật các quy định mới nhất đối với luật thành lập doanh nghiệp để đảm bảo việc hỗ trợ khách hàng được chính xác, hợp pháp.
Dịch vụ hỗ trợ nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu.
Bảng giá thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức có tính cạnh tranh cao. So với mặt bằng chung thì chính sách giá của Tư Vấn Sài Gòn luôn khiến khách hàng không phải băn khoăn, đắn đo khi lựa chọn.
Hỗ trợ khách hàng trọn gói từ A – Z để việc thành lập doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đặc điểm bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tư Vấn Sài Gòn

Chính sách giá khi hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức của Tư Vấn Sài Gòn luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Không chỉ bởi vì tính ưu đãi, tiết kiệm mà chúng tôi còn đưa ra những cam kết uy tín để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn. Điển hình như:
Giá cả dịch vụ được báo công khai, minh bạch ngay khi tư vấn để khách hàng cân nhắc lựa chọn.
Giá dịch vụ không phát sinh phụ phí trong quá trình hỗ trợ nếu khách hàng không thay đổi yêu cầu so với ban đầu.

Bảng giá hỗ trợ của Tư Vấn Sài Gòn có tính ổn định,  có nhiều ưu đãi để khách hàng có hiệu quả tiết kiệm cao nhất.

Đường dây nóng: 0888899970 - 0904.772.776 của Tư Vấn Sài Gòn luôn sẵn sàng chào đón khách hàng 24/7.  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức mà chúng tôi mang đến khách hàng luôn đảm bảo 3 tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – Giá tốt”. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

TƯ VẤN SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TƯ VẤN SÀI GÒN - MST 0315971365 do sở KH và ĐT TP HCM cấp ngày 21/10/2019

Đăng ký tư vấn

Copyright © TƯ VẤN SÀI GÒN.